CÔNG DỤNG GẠO NẾP LỨT RANG ẲN LIỀN tốt cho sức khoẻ người bệnh
THỨC ẲN NHANH GIÚP GIẢM CÂN VÀ hỗ trợ ĐIỀU TRỊ BỆNH GẠO LỨT ĐỎ RANG ẲN LIỀN thực dưỡng ohsawa so 7
Vài năm trở lại đây, để tiết kiệm thời gian, thay thế các bữa ăn nhanh, lại có tác dụng tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh lý, gạo lứt rang trở nên món ăn được ưa chuộng phổ thông.
GIẢM CÂN VÀ PHÒNG BỆNH
Được dùng như là một món ăn fastfood hàng ngày bổ sung nguồn dinh dưỡng cần yếu hàng ngày, thay thế bữa ăn để giảm cân. Là chế độ ăn lý tưởng cho bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp, viêm khớp, viêm thận… Đặc biệt phù hợp cho người hoạt động nhiều về thể chất và ý thức.
KHỎE RẲNG HÀM MẶT, TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA
Khi nhai gạo lứt rang từ 50- 120 lần, loại hạt giòn này sẽ chuyển hóa thành một loại nước ngọt ngào, thơm ngon khôn cùng và dễ dàng tiếp thu vào dạ dày. Hoạt động này vừa giúp cho tâm khảm của bạn được ngơi nghỉ, giãm stress lại còn giúp ích cho dạ dày hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng đã rất cân đối, đầy đủ trong gạo lứt.
cân bằng ÂM DƯƠNG Gạo lứt và gạo lứt rang ăn liền thì có nhiều khôn cùng, nhưng phổ biến nhất, đó là một món ăn cân bằng âm dương, gạo lứt đỏ dương, hạt vừng âm,với tỉ lệ trộn có lí. Khi ăn vào, bạn sẽ lập tức thiết lập được trạng thái thăng bằng, dù bạn đang ở tình cảnh nào, trạng thái sức khỏe nào, thử giấy quì sẽ cho thấy quì chuyển sang xanh, nước bọt của bạn đã trở thành kiềm nhẹ, cơ thể bạn đang dần chuyển trạng thái dương.
DƯƠNG HÓA thân thể Với trạng thái này, cơ thể bạn sẽ có một trạng thái dễ chịu, nhiều năng lượng, muốn hoạt động, có thể dùng để khởi đầu cho một ngày mới hoặc những lúc đang mỏi mệt, ho, cảm, yếu mệt, đang đấu tranh với các bệnh lý kinh niên.
NHIỀU VITAMIN VÀ khoáng chất HƠN thịt CÁ Gạo lứt rang ăn liền thực dưỡng minh nguyện cung cấp lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1m Omega 3, 6, 9. Phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh về tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
VIDEO VỀ GẠO LỨT NẾP RANG ẲN LIỀN
QUY TRÌNH sinh sản
Hạt gạo lứt nếp đỏ thực dưỡng minh nguyện nảy mầm đúng độ, sẽ được chuyển sang quy trình rang tay chân từng nắm nhỏ một cách công phu. Phải là rang trên bếp củi lửa to, hạt gạo mới có được mùi thơm cháy cạnh nức lòng, hòa cùng mùi ngậy của vừng rang giúp kích thích vị giác. Độ nóng của bếp củi giữ cho hạt gạo không bị mất đi dưỡng chất quý báu, thường bị mất khi gạo bị sốc nhiệt làm giòn bằng các cách thức khác. sau cùng, gạo rang được ủ trong một loại giấy đặc biệt để hạt gạo chín sâu vào lõi rồi mới được đóng chai, xuất xưởng.
Để ăn gạo lứt, cần nhai kỹ từ 120 tới 200 lần, để hạt gạo thơm giòn phản ứng với dịch vị tạo thành vị ngọt tan ra trong miệng. Hoạt động này sẽ giúp tâm trí được nghỉ ngơi, giảm stress lại, cũng trợ giúp bao tử trong việc thu nhận tốt nhất các chất dinh dưỡng vốn rất đa dạng trong gạo lứt.
Gạo nếp nương đỏ sau khi xát bỏ vỏ trấu, gạo được ngâm ủ trong 22 tiếng để nảy mầm. Sau đó, từng nắm gạo nhỏ được rang bộ hạ hoàn toàn trên bếp củi để giữ được mùi hương thơm và các dưỡng chất tự nhiên. Sau quá trình rang giòn đều, gạo rang được trộn với vừng rang đem lại mùi hương thơm ngậy.
NHÀ phuong phap thuc duong gao thực dưỡng minh nguyện
Sinh ra gia đình có gia đình truyền thống ngành y, thực dưỡng minh nguyện đã quan hoài đến sức khỏe từ thời còn là sinh viên trường Đại học kinh tế Tp HCM. Sớm tiếp cận với phương pháp thực dưỡng ohsawa – gạo lứt muối vừng từ năm 1999. Duyên trước tiên với phương pháp này khởi đầu từ tài liệu "Gạo lứt muối mè" tác giả Ngô Anh Tuyết, người đã được học trực tiếp từ tiên sinh OHSAWA, cha đẻ của trường phái thuc duong kien tao suc khoe (Macrobiotics – Trường sinh).
Từ bản thân đến tổ chức phụng sự cho sức khỏe xã hội
xuất hành từ nhu cầu săn sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, con cái và gia đình, thực dưỡng minh nguyện đã tự tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu các lý thuyết dinh dưỡng của Phương Tây và ăn thực dưỡng ohsawa của Phương Đông. Khi thấy được hạn chế của nền y học phương Tây là tụ hợp vào hiện tượng bên ngoài mà thiếu đi vào nguyên do sức khỏe tổng thể của người bệnh, thực dưỡng minh nguyện đã nghiên cứu thực dưỡng ohsawa phương Đông với triết lý nền móng là Âm dương ngũ hành. Nhận ra, sự quân bình âm dương chính là nguồn cội của sức khỏe, hạnh phúc và tự do.
Sau đó, thực dưỡng minh nguyện đã vận dụng ẩm thực đường phố cho bản thân để tự điều chỉnh sức khỏe. Trước đây, với nhiều bệnh lý về bao tử, mồ hôi chân tay, nổi mụn, sau khi chuyển hẳn sang cách thức thực dưỡng, với các món ăn cốt tử từ gạo lứt, các loại đậu đỗ có nguồn cội ngay tại Việt Nam, thực dưỡng minh nguyện đã không còn các bệnh lý như trên. Tiếp theo thực dưỡng minh nguyện đã chuyển từ việc ăn thịt sang ăn chay trường theo phương pháp bep thuc duong từ năm 2010.
Việc ăn chay trường đã không chỉ giúp chị khỏe mạnh hơn, làm việc năng suất hơn. khởi đầu với việc san sẻ phương pháp thuc duong minh nguyen cho bạn hữu và gia đình, chị đã xây dựng Cơ Sở Gạo Lứt thực dưỡng minh nguyện , chuyên về trồng gạo lứt đỏ sạch.
Trong quá trình đó chị đã không ngừng bổ sung tri thức về dinh dưỡng từ các các học viện danh giá trên thế giới như học viện thực dưỡng ohsawa Kushi của Mỹ, tham dự khóa học về dinh dưỡng của trường đại học Wageningen Mỹ và được đào tạo trực tiếp bởi ông bà Ando, môn đệ chân truyền của tiên sinh OHSAWA
vận dụng lý thuyết thực dưỡng giảm cân trong sản xuất, thực dưỡng minh nguyện và đồng nghiệp đã sinh sản ra nhiều sản phẩm có uy tín trên thị trường, Gạo lứt đỏ thực dưỡng minh nguyện , Bột gạo lứt nảy mầm thực dưỡng minh nguyện , Trà gạo lứt thực dưỡng minh nguyện , Sữa Thảo Mộc thực dưỡng minh nguyện . Các sản phẩm giao hội để cải thiện sức khỏe trong thời đoạn mang thai, cho con bú, và tương trợ các bệnh lý như tiểu đường, xương khớp, tim mạch, hệ tiêu hóa. Các sản phẩm đã được phân phối đến tận tay người sử dụng ở nhiều thị thành trên toàn quốc.
Bên cạnh các sản phẩm từ gạo lứt, thực dưỡng minh nguyện soạn tài liệu hướng dẫn và xây dựng nhiều chương trình tư vấn thuc duong thích hợp với đối tượng nữ, bận rộn, mong muốn coi ngó cho con cái với chế độ ăn thực dưỡng ohsawa thăng bằng, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét